Công trình

Ảnh hưởng của bụi sơn và phương pháp xử lý hiệu quả

Quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá càng phát triển đưa nền kinh tế đất nước ngày càng đi lên. Và ngành công nghiệp sơn cũng đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình phát triển đó. Tuy nhiên, những ảnh hưởng của ngành công nghiệp này đối với môi trường và đặc biệt là sức khoẻ con người là không hề nhỏ. Bởi bụi sơn là một loại bụi hoá học tổng hợp, nếu thường xuyên tiếp xúc với nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khoẻ con người.

Vì vậy các doanh nghiệp hoạt động trong ngành sơn và những ngành có sử dụng đến sơn phải có những biện pháp để khắc phục tình trạng này, đảm bảo môi trường trong sạch và sự an toàn cho sức khoẻ người lao động.

Và sau đây là một số phương pháp xử lý bụi sơn được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng và mang lại hiệu quả vượt trội:

  • Phương pháp xử lý bụi sơn bằng hệ thống bồn sơn nước

+ Thiết bị bồn sơn nước được dùng panel lọc, than hoạt tính để xử lý bụi và mùi, lưu lượng lọc bụi lớn, hiệu suất cao và chi phí thấp.

+ Với ưu điểm thu gom bụi sơn cao, giúp cho môi trường làm việc trong lành, chi phí vận hành thấp và lắp đặt dễ dàng.

+ Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô, xe máy, xưởng nội thất, xưởng sơn…

  • Phương pháp xử lý bụi sơn bẳng bồn sơn khô

+ Buồng sơn khô sử dụng khung giấy lọc bụi, than hoạt tính khử mùi hôi của sơn. Sản phẩm dùng để xử lý lượng sơn dư sau phun, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ người lao động, làm cho bề mặt sản phẩm không còn hiện tượng nổi rôm từ đó chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

+ Sản phẩm được dùng để xử lý bụi sơn tại các xưởng phun sơn với ưu điểm là chi phí thấp và không thải nước ra môi trường.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những dòng sản phẩm cũng như những công trình chất lượng, giá cả cạnh tranh và đi kèm với đó là chế độ bảo hành chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0908 299 086 (Kỹ thuật) để được tư vấn cụ thể.