Công trình

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TỐI ƯU CHO TỪNG NHÀ MÁY?

Hệ thống thông gió là bộ phận tối quan trọng trong dây chuyền sản xuất hoặc công trình dân dụng. Thông gió được các kiến trúc sư và nhà thiết kế trên thế giới coi là Phong thủy của công trình. Vậy phải làm sao để tối ưu hệ thống?

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TỐI ƯU LÀ GÌ

Những năm gần đây, các công trình phục vụ công nghiệp sản xuất, kho hàng hoặc các công trình lớn đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam đang được xây dựng với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên chất lượng các công trình khi đi vào hoạt động là mối quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư và đơn vị quản lý vận hành. Đã có rất nhiều công trình sau khi đi vào hoạt động đã phát sinh các vấn đề về hệ thống thông gió và xử lý không khí dẫn đến môi trường làm việc của công trình sinh ra bất cập, hiệu suất làm việc không thể tăng cao. Lợi nhuận của nhà đầu tư cũng từ đó mà không đạt được như kế hoạch.

Nguyên nhân chính của những vấn đề trên đó là ngay từ khâu thiết kế, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã không có những kế hoạch và phương án tối ưu nhất cho công trình. Môi trường làm việc ở Việt Nam có những đặc điểm khác biệt so với những công trình của những quốc gia khác, nên không thể áp dụng 100% thiết kế của nước ngoài cho công trình tại Việt Nam. Đặc biệt là hệ thống thông gió hút bụi và làm mát công nghiệp. Chưa kể đến nguyên nhân là chất lượng gia công của các thiết bị quạt công nghiệp, ống hút gió, cyclone lắng bụi do nhà thầu cơ khí thi công với chất lượng không cao.

he thong hut bui thong gio Thanh Danh Dat

THỰC TẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Với kinh nghiệm từ năm 2011 thiết kế, sản xuất hệ thống thông gió cho các nhà máy tại khu vực phía Nam, Thành Danh Đạt đã nhận thấy việc thông gió và làm mát cho nhà máy nhà điều kiện tiên quyết để việc vận hành có hiệu quả. Thời tiết tại Việt Nam nóng ẩm và nhiều khói bụi dẫn tới hiệu suất làm việc của nhân sự không thể tăng cao trong khi nhân sự là nguồn lực và tài nguyên chủ chốt của Doanh nghiệp. Đã có rất nhiều nhân sự sau nhiều năm cống hiến tại các nhà máy công nghiệp đã từ bỏ sự nghiệp của mình để tham gia các hoạt động kinh tế khác có môi trường làm việc tốt hơn.

Môi trường không khí tại nhà máy không chỉ nóng mà còn mang nhiều khói bụi và chất thải độc hại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nhân sự. Chưa kể nó còn làm hiệu suất làm việc sụt giảm nghiêm trọng. Các nhân sự là chuyên gia nước ngoài cũng thường hay than thở về môi trường công nghiệp tại Việt Nam. Điều đó thể hiện sự quan tâm chưa đủ tốt của chủ Doanh nghiệp với nhân sự.

Môi trường không khí không đủ thông thoáng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn vật chất tại nhà máy công nghiệp. Không khí chứa nhiều axit làm bào mòn hệ thống máy móc, khói bụi gây tắc nghẽn hệ thống dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó hơi nóng có thể gây hỏa hoạn hoặc chập điện khi gặp sự cố.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI CÓ NHU CẦU TỐI ƯU HỆ THỐNG

Thành Danh Đạt là nhà xử lý môi trường công nghiệp hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ. Chúng tôi tự tin tư vấn và thiết kế các công trình công nghiệp với những hệ thống hàng đầu tại Việt Nam về xử lý không khí. Chúng tôi bắt đầu sản xuất các loại quạt công nghiệp, quạt thông gió và máy hút mùi công nghiệp từ những năm 2000 và đang tiếp tục đầu tư phát triển các hệ thống xử lý khác như bụi sơn, bụi mịn, bụi gỗ công nghiệp...
Đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tâm niệm, thành công của quý khách hàng là SỰ THÀNH ĐẠT của Thành Danh Đạt.

Quý khách hàng Cá nhân, Doanh nghiệp và Nhà thầu có nhu cầu thiết kế, thi công hệ thống xử lý không khí công nghiệp, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật qua Hotline 0943.268.168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Thành Danh Đạt luôn nỗ lực hết mình vì thành công và sự thịnh vượng của quý khách hàng.

Yêu cầu thiết kế hệ thống thông gió qua email: sales.thanhdanhdat@gmail.com