Công trình

Tấm giải nhiệt công nghiệp Cooling Pad

Sản phẩm "Tấm giải nhiệt công nghiệp Cooling Pad"  của Cty TNHH Quạt công nghiệp Thành Danh Đạt

Môi trường làm việc oi bức, nóng nực gây ảnh hưởng đến người lao động làm giảm hiệu quả sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Vì vậy, để quá trình sản xuất được diễn ra thuận lợi thì việc lắp đặt hệ thống làm mát cho các nhà máy, xưởng sản xuất là điều hết sức cần thiết.

Và sản phẩm tấm làm mát Cooling Pad được sản xuất bởi công ty TNHH Thành Danh Đạt sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

  • Nguyên lý làm việc:

 

Hệ thống gồm một tấm giải nhiệt Cooling Pad sử dụng máy bơm nước chảy từ phía trên màn nước qua các khe lượn sóng đến phía dưới tạo thành tấm màn khe nước, không khí chạy qua màn khe nước sẽ trở thành không khí lạnh, khi sử dụng với quạt ly tâm hút ngược áp hoặc quạt thông gió ngược áp đưa gió lạnh vào nhà xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5 – 10 độ C.

  • Lợi ích của việc làm mát bằng tấm Cooling Pad

+ Dùng để giải nhiệt & lọc bụi trong hệ thống thông gió làm mát. Được chế tạo từ sợi Xenllulose gia cố hóa chất, đặc biệt để ngăn ngừa mục, rã và tăng cường khả năng ngậm nước, mao dẫn.

+ Giấy làm mát cooling pad được sản xuất từ giấy chuyên dụng, không chứa các hóa chất có hại, kỹ thuật tạo lượn sóng với độ nghiêng thích hợp làm cho sản phẩm hấp thụ nước và bay hơi dễ dàng, tạo hiệu quả làm mát cao.

+ Hệ thống thông gió với giấy làm mát cooling pad tạo thành một màng nước mỏng , khi không khí khô và nóng ngoài trời được quạt hút qua hệ thống giấy làm mát, nước sẽ hấp thụ nhiệt trong không khí và bay hơi lấy đi phần lớn nhiệt làm cho không khí ẩm và mát.

+ Thông qua hệ thống không khí bên trong được tạo ẩm và làm mát đồng thời các khí thải và bụi trong không khí ngoài trời được làm sạch, cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc.

+ Hiện nay nhờ vào hiệu quả làm mát, tạo ẩm với chi phí vận hành thấp, giấy làm mát đã được sử dụng rộng rãi trong các xưởng may mặc, công ty da giày, nhà kính trồng rau, chuồng  trại chăn nuôi gia súc, gia cầm…
          + Đem lại cho môi trường làm việc có nhiệt độ thích hợp
          + Hút không khí độc hại, oi bức trong nhà xưởng, kho hàng và đem không khí sạch, trong lành bên ngoài vào.

  • Ưu điểm:

+ Lắp đặt thi công dễ dàng, không ảnh hưởng đến hoạt động nhà xưởng
+ Không làm tổn hại tầng ozon, bảo vệ môi trường
+ Tiết kiệm điện năng
+ Chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3 so với máy lạnh và chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh
+ Hệ thống này làm giảm nhiệt độ từ 5-100˚C.

  • Ứng dụng:

Áp dụng cho các: Xưởng gia công, xưởng sản xuất chế tạo, nơi công cộng, ngành trồng trọt chăn nuôi.

Sản phẩm Tấm giải nhiệt công nghiệp Cooling Pad được công ty TNHH Quạt công nghiệp Thành Danh Đạt chế tạo dựa theo đúng nguyên lý và cấu trúc của sản phẩm nước ngoài.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận kinh doanh Quạt công nghiệp Thành Danh Đạt 

Liên hệ: 0908.299.086 Tư vấn kỹ thuật 24/7
Công ty TNHH Thành Danh Đạt