Công trình

Thành Danh Đạt - Nhà sản xuất Quạt ly tâm tại Bình Dương

Quạt ly tâm được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục công trình công nghiệp do công dụng thay đổi dòng không khí, tạo áp suất hoặc lưu lượng theo nhu cầu sử dụng của Hệ thống. Không chỉ ứng dụng trong các công trình công nghiệp, hiện nay quạt ly tâm được tùy biến để sử dụng trong rất nhiều công trình dân dụng, trung tâm thương mại và nhà hàng cỡ lớn cho các nhu cầu thông gió và hút không khí.

Công ty sản xuất Quạt ly tâm công nghiệp Thành Danh Đạt tự hào là một trong những Nhà sản xuất tiên phong ứng dụng công nghệ CNC Laser, Cân bằng động guồng cánh cho quạt ly tâm. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại trên 300 công trình trên cả nước. Xem danh mục sản phẩm quạt ly tâm.

quat-ly-tam-cao-ap-binh-duong
Nhà sản xuất quạt ly tâm nào oke?

I. Cấu tạo Quạt ly tâm công nghiệp Thành Danh Đạt

1.1 Thân vỏ

Thân vỏ của quạt ly tâm phải được chế tạo từ vật liệu thép có độ dày đảm bảo với thông số kỹ thuật. Đặc biệt là phải phù hợp với công suất thiết kế, cấu tạo cánh quạt và môi trường làm việc. Vỏ quạt tại Việt Nam thường được chế tạo từ thép CT3, SS400 cho môi trường bình thường; Inox 304 cho các môi trường chứa Axit, dầu mỡ... Do đó công nghệ cắt kim loại khi gia công vỏ và gia công hàn là công đoạn quan trọng nhất.
Nếu sử dụng công nghệ cắt Plasma CNC, vỏ quạt ly tâm sẽ xuất hiện những độ hở nhất định trên bề mặt cắt. Khi gia công hàn sẽ không đảm bảo được độ chính xác của thân vỏ. Thân vỏ có thể bị yếu, bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng. Thành Danh Đạt đã ứng dụng Công nghệ cắt tốt nhất hiện nay là cắt CNC Laser Fiber trong sản xuất quạt ly tâm, cho thép và Inox sẽ giúp thân vỏ bền chắc.

100% Bộ phận linh kiện được sản xuất bằng công nghệ CNC
100% Bộ phận linh kiện được sản xuất bằng công nghệ CNC Laser

1.2 Cánh quạt

Cánh quạt ly tâm được gắn trực tiếp lên guồng cánh được cân bằng động với máy Dynamic Balancer. Cân bằng động guồng cánh là công nghệ giúp tạo ra cánh quạt có dung sai kỹ thuật thấp nhất, giúp quạt ly tâm vận hành ổn định, ít tiếng ồn và tiết kiệm điện. Giảm thiểu các sự cố trong quá trình vận hành.
Sự cố thường gặp phải khi vận hành quạt ly tâm là cánh quạt bị mất cân bằng. Do đó Tất cả các sản phẩm Quạt ly tâm công nghiệp Thành Danh Đạt đều được cân bằng động khi sản xuất cho khách hàng.

Chúng tôi còn triển khai dịch vụ Cân bằng cánh quạt ly tâm công nghiệp cho các sản phẩm quạt không do Thành Danh Đạt sản xuất.
 

cân bằng động guồng cánh đảm bảo cánh quạt vận hành đúng thông số kỹ thuật, ổn định với tuổi thọ cao

sửa chữa cánh quạt ly tâm

cánh quạt ly tâm do Thành Danh Đạt sản xuất

1.3 Motor điện và hệ thống truyền động quạt ly tâm

Motor điện công nghiệp là động cơ của Quạt ly tâm, cho công suất theo yêu cầu thiết kế. Công ty TNHH sản xuất quạt công nghiệp Thành Danh Đạt luôn sử dụng Motor của các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời như TECO, Hyosung, Tatung, Siemens. Mọi sản phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách luôn có phiếu bảo hành Motor và tem chống hàng giả do Bộ Công an phát hành.

Bên cạnh Motor điện, Hệ thống truyền động gián tiếp và trực tiếp trong quạt ly tâm đều được sử dụng các chi tiết cơ khí chính hãng. Bạc đạn, buli, dây curoa hoặc trục giải nhiệt ngâm dầu.
ây đều là những bộ phận quan trọng và dễ hao mòn theo thời gian sử dụng. Thành Danh Đạt cam kết sử dụng tất cả hàng chính hãng cho các sản phẩm Quạt sản xuất tại công ty.

 

trục giải nhiệt ngâm dầu cho quạt ly tâm lò hơi

1.4 Đường ống dẫn khí và tủ điện

Đường ống dẫn khí là đầu ra hoặc đầu vào của không khí đi vào, do đó khi thiết kế đường ống dẫn khí phải đảm bảo độ rộng để tránh tình trạng tắt nghẽn. Tủ cấp điện cho quạt ly tâm, đặc biệt là quạt ly tâm áp suất và công suất cao phải được thiết kế chuẩn xác. Nếu sử dụng biến tần thì càng phải thiết kế mạch điện kỹ càng, chống cháy nổ và chập điện thì hệ thống vận hành sẽ trơn tru.
Xem thêm Hình ảnh sản xuất quạt ly tâm tại Thành Danh Đạt

II. Thành Danh Đạt - Nhà sản xuất quạt ly tâm từ 2011 tại Bình Dương

Được thành lập từ năm 2011 với những thăng trầm của ngành công nghiệp cơ khí trong khu vực, Thành Danh Đạt vẫn liên tục phát triển để trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành quạt công nghiệp, đặc biệt là các dòng sản phẩm Quạt ly tâm tại Bình Dương. Nắm bắt được những cấu tạo của quạt ly tâm và kinh nghiệm sản xuất từ những năm 2000 đã giúp Thành Danh Đạt phát triển những dòng quạt chịu được thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam.
 

2.1 Những đặc điểm ưu việt của Quạt ly tâm Thành Danh Đạt

  • Toàn bộ thân vỏ và cánh quạt được sản xuất bằng Công nghệ cắt CNC Laser Fiber Raytools Thụy Sỹ.
  • 100% Cánh quạt được cân bằng động bằng máy tính.
  • Sử dụng Motor điện TECO chính hãng bảo hành 2 năm. Có nhiều thương hiệu Motor cho khách hàng lựa chọn.
  • Buli, bạc đạn Asahi, Trục giải nhiệt, gối đỡ nhập khẩu.
  • Thông số kỹ thuật Quạt ly tâm công nghiệp được tối ưu cho từng nhu cầu của khách hàng.
  • Bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm bán ra.
  • Thi công lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Máy cắt Laser Fiber cắt thân vỏ quạt

2.2 Hình ảnh sản xuất Quạt công nghiệp

Nhà máy sản xuất quạt công nghiệp Thành Danh Đạt nằm trên cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn thuận tiện cho các khách hàng trong và ngoài khu vực Bình Dương. Công ty chúng tôi hỗ trợ lắp đặt cho mọi công trình trên toàn quốc.

 

2.3 Quạt ly tâm tại Bình Dương sử dụng Motor điện TECO chính hãng

Motor điện TECO chính hãng

III. Liên hệ với Quạt công nghiệp Thành Danh Đạt

Địa chỉ : Số 31A/3 Khu Phố 2 – Phường An Phú – Thị Xã Thuận An – Bình Dương 
Điện thoại : 0274.3764715 (Mrs. Ngân) – Hỗ trợ kỹ thuật : 0908.299.086 (Mr. Anh) 
Email: tuananhtdd@gmail.com or tuananh68168@gmail.com
Website: quatbinhduong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/quatgiocongnghiep/