Công trình

XỬ LÝ BỤI HIỆU QUẢ CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Khói bụi làm giảm hiệu suất làm việc của nhân công trong nhà máy của bạn.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, bên cạnh những sự phát triển về công nghệ, giáo dục, giao thông… thì vấn đề về khói bụi, ô nhiễm môi trường cũng đang được chính quyền và các doanh nghiệp đặc biệt lưu tâm. Bụi là chất ô nhiễm không khí dạng hạt phổ biến nhất. Việc xử lý bụi có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình sản xuất của các nhà máy cũng như môi trường xung quanh.

Bụi gây tác hại trực tiếp đến các cơ quan hô hấp, hệ tiêu hoá… Tiếp xúc với bụi thường xuyên sẽ gây ra các bệnh như viêm mũi, viêm phế quản… Đối tượng chủ yếu bị nhiễm bệnh là những công nhân, nhân viên làm việc trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, xưởng may… không được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ, cũng như doanh nghiệp chưa có hệ thống xử lý bụi hiệu quả.

Công ty TNHH Thành Danh Đạt là trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chuyên xử lý bụi, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý bụi… Xử lý bụi được thiết kế chuyên dụng sử dụng lắp đặt cho nhiều lĩnh vực sản xuất như: các nhà máy hóa chất, xi măng, thực phẩm, sản xuất giấy, nhựa, chế biến gỗ, chế biến lương thực, dệt may… Với đội ngũ kỹ sư tay nghề lâu năm và trang thiết bị hiện đại, Thành Danh Đạt ngày càng nhận được nhiều uy tín và đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công công trình, chính sách bảo hành.

Thành Danh Đạt luôn mong muốn có thể mang đến một môi trường lao động trong sạch, không bụi bẩn cho tất cả mọi người. Vì vậy chúng tôi đã không ngừng cải tiến kỹ thuật và tư vấn nhiệt tình cho mọi khách hàng, nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về lợi ích mang lại từ việc xử lý môi trường có tác động vô cùng lớn đến hiệu quả công việc và đời sống nhân công. Hãy là một doanh nghiệp được nhiều người yêu mến và chúng tôi sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển. Thành Danh Đạt tin rằng, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.