Công trình

XỬ LÝ BỤI HIỆU QUẢ CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

 Xử lý bụi và ô nhiễm không khí công nghiệp đang là vấn đề đau đầu của các Doanh nghiệp không chỉ riêng Việt Nam. Ở tất cả các quốc gia đang phát triển, việc chấp nhận đánh đổi chất lượng môi trường để đổi lấy việc làm đã gây ra sự ô nhiễm chung trên toàn thế giới. Hiện nay, ở Việt Nam đang tích cực cải thiện môi trường làm việc từng bước một để giảm thiểu các tác hại do ô nhiễm gây ra.

Cyclone hút bụi công nghiệp

Bụi và khói ô nhiễm làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của Người lao động

Bụi là chất ô nhiễm không khí dạng hạt phổ biến nhất. Việc xử lý bụi có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình sản xuất của các nhà máy cũng như môi trường xung quanh.Bụi gây tác hại trực tiếp đến các cơ quan hô hấp, hệ tiêu hoá… Tiếp xúc với bụi thường xuyên sẽ gây ra các bệnh như viêm mũi, viêm phế quản… Đối tượng chủ yếu bị nhiễm bệnh là những công nhân, nhân viên làm việc trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, xưởng may… không được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ, cũng như doanh nghiệp chưa có hệ thống xử lý bụi hiệu quả.

hệ thống xử lý bụi cho nhà máy công nghiệp.

Xử lý khói bụi hiệu quả như thế nào?

Bước 1: Xác định đúng loại bụi cần xử lý

Có rất nhiều phương pháp để xử lý khói bụi hiệu quả, tuy nhiên, cần xác định rõ loại bụi mà nhà máy của bạn đang phát sinh. Các loại bụi phổ biến như bụi gỗ, bụi kim loại, bụi thủy tinh, bụi vải cũng được chia thành các dạng theo kích thước và độ nặng của hạt bụi. Do đó phải khảo sát tận nơi và tiến hành các quan trắc đo nồng độ bụi.

Bước 2: Đo nồng độ bụi trong không khí

Bằng các thiết bị đo đạc chuyên dụng, đo nồng độ bụi trong không khí để xác định khối lượng bụi. Từ đó có thể tính toán xây dựng hệ thống hiệu quả thông qua thiết kế hệ thống xử lý bụi và khói.

Bước 3: Thiết kế hệ thống xử lý bụi, khói công nghiệp

Công ty TNHH Thành Danh Đạt là trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chuyên xử lý bụi, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý bụi… Xử lý bụi được thiết kế chuyên dụng sử dụng lắp đặt cho nhiều lĩnh vực sản xuất như: các nhà máy hóa chất, xi măng, thực phẩm, sản xuất giấy, nhựa, chế biến gỗ, chế biến lương thực, dệt may… Với đội ngũ kỹ sư tay nghề lâu năm và trang thiết bị hiện đại, Thành Danh Đạt ngày càng nhận được nhiều uy tín và đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công công trình, chính sách bảo hành.

Thành Danh Đạt luôn mong muốn có thể mang đến một môi trường lao động trong sạch, không bụi bẩn cho tất cả mọi người. Vì vậy chúng tôi đã không ngừng cải tiến kỹ thuật và tư vấn nhiệt tình cho mọi khách hàng, nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về lợi ích mang lại từ việc xử lý môi trường có tác động vô cùng lớn đến hiệu quả công việc và đời sống nhân công. Hãy là một doanh nghiệp được nhiều người yêu mến và chúng tôi sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển. Thành Danh Đạt tin rằng, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Liên hệ kỹ thuật: 0908.299.086 hoặc 0943.268.168 để được tư vấn trực tiếp.