Dịch vụ

Dịch vụ Cân bằng cánh quạt ly tâm công nghiệp

Cân bằng động cánh quạt là gì?

Trong quá trình sử dụng, đặc biệt là các loại cánh quạt ly tâm công nghiệp sẽ có xu hướng bị mất cân bằng khi chuyển động. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc guồng cánh bị mất cân bằng. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến:
- Sai số trong quá trình sản xuất cánh quạt
- Hao mòn cánh trong quá trình sử dụng,
- Cánh quạt bị môi trường làm biến dạng hoặc ăn mòn
- Các phụ kiện không đồng bộ, dẫn tới biến dạng chuyển động cánh

Do đó việc cân bằng lại cánh quạt là giải pháp giúp nâng cao hiệu suất và hiệu năng làm việc cho quạt ly tâm. Giảm hao hụt điện năng do quá trình hao mòn gây ra và giúp hệ thống vận hành ổn định, ít tiếng ồn. 

Máy cân bằng động cánh quạt ly tâm tại Thành Danh Đạt

Thành Danh Đạt sử dụng máy cân bằng động kỹ thuật số giúp phát hiện vị trí bị sai lệch trong truyền động của cánh quạt ly tâm, từ đó có biện pháp bù trừ vật liệu để phục hồi cánh quạt về trạng thái ban đầu. Chúng tôi hỗ trợ sơn chống gỉ và lắp đặt tận nơi cho khách hàng đang gặp vấn đề về cánh quạt.
Mọi sản phẩm do Thành Danh Đạt bán ra đều được cân bằng động 100% guồng cánh, tuy nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa quạt ly tâm do đơn vị khác sản xuất.

Mọi chi tiết về dịch vụ cân bằng cánh quạt ly tâm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0943.268.168 để được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn các dịch vụ cho quạt ly tâm.
 

cân bằng cánh quạt ly tâm tại Thành Danh Đạt

Xem tất cả các Dịch vụ Quạt công nghiệp và Kim loại tấm.