Dịch vụ

Sửa chữa Quạt ly tâm công nghiệp tại Bình Dương

Quạt ly tâm thường có tuổi thọ trung bình từ 5 đến 7 năm tùy theo cách bảo trì và chất lượng sản phẩm ban đầu. Do đó, số lượng quạt ly tâm đến giai đoạn phải thay mới hoặc sửa chữa là rất lớn.  Thành Danh Đạt cung cấp dịch vụ sửa chữa và thiết kế thay mới quạt ly tâm cho nhà xưởng tại Việt Nam.

Vì sao quạt ly tâm chỉ sử dụng được từ 5 đến 7 năm?

Quạt ly tâm là thiết bị được sử dụng cho hệ thống thông gió hoặc hút thổi đường ống công nghiệp. Thông thường quạt ly tâm được sử dụng liên tục trong nhà máy sản xuất để đảm bảo hệ thống sản xuất được vận hành tốt. Sự hao mòn của các bộ phận trong quạt sẽ xuất hiện và từ đó ảnh hưởng đến tuổi thọ quạt.

 

 1. Motor điện
  Là bộ phận thương gặp trục trặc nhất. Trong điều kiện lý tưởng, các loại Motor truyền động cho quạt sẽ hoạt động tốt đến 10 năm. Tuy nhiên, do điện áp tại Việt Nam thường không ổn định nên tuổi thọ của motor. Chưa kể đến lõi đồng của một số loại motor chất lượng thấp làm giảm nhanh hiệu suất của động cơ.

   

  •  
  • Cánh quạt và trục truyền động
   Cánh quạt ly tâm sau một thời gian sử dụng thường bám bụi đáng kể. Nếu không được bảo dưỡng vệ sinh đúng cách định kỳ thì dẫn tới việc bụi đi sâu vào hệ thống truyền động như bạc đạn, ổ bi, trục giải nhiệt.
   Bên cạnh đó, cánh quạt ly tâm vận hành lâu thường có xu hướng bị lệch tâm so với thiết kế ban đầu. Điều này làm giảm hiệu quả, hao mòn điện năng, đồng thời cũng làm giảm tuổi thọ động cơ điện.

  • Thân vỏ và chân đế
   Phần lớn các loại quạt ly tâm có vỏ quạt được sản xuất từ các loại thép như CT3, CT5 hoặc SS400. Dù là sơn tĩnh điện hoặc sơn phun chống gỉ thì vẫn thường xảy ra hiện tượng bị ăn mòn sau một thời gian dài sử dụng.
   Chân đế quạt cũng thường bị gỉ sét làm mất cân bằng tổng thể quạt. Quạt bị lún sâu hoặc rung động mạnh làm xê dịch thân quạt. Độ ổn định mất do mất cân bằng  gây hậu quả tới tổng thể kết cấu sản phẩm.

    


  • cân bằng cánh quạt ly tâm

Sửa chữa quạt ly tâm uy tín tại Thành Danh Đạt

Với kinh nghiệm thực tế sau hơn 100 công trình từ 2011, Thành Danh Đạt cung cấp dịch vụ quạt ly tâm áp dụng đối với tất cả những sản phẩm quạt nhập khẩu và quạt do đơn vị khác sản xuất.  Đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra và sửa chữa các hạng mục sau đây:

 • Cân bằng cánh quạt ly tâm
 • Thay mới cánh quạt theo thiết kế ban đầu
 • Gia cố thân vỏ và chân đế quạt
 • Sửa chữa và thay thế động cơ motor
 • Thay thế linh kiện truyền động gián tiếp và trực tiếp
 • Thay thế cánh quạt thông gió cũ

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của công ty để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật quạt ly tâm: 0908.299.186
0943.268.168

Website: http://quatbinhduong.com

Xem thêm các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp sản xuất tại Thành Danh Đạt