Dịch vụ

THIẾT KẾ - THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

Thông gió trong nhà máy công nghiệp giúp đảm bảo lưu thông, luân chuyển không khí cho môi trường làm việc. Môi trường làm việc trong nhà máy tạo ra lượng nhiệt tồn đọng trong không khí khiến nhiệt độ tăng cao, không chỉ vì máy móc công nghiệp tạo ra nhiệt năng lớn, sức nóng từ bên ngoài bức xạ vào trần và tường của nhà máy cũng mang đến một nhiệt lượng đáng kể.

Nhiệt độ và sự thiếu thông thoáng khí dẫn đến sụt giảm hiệu suất làm việc, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cả độ bền của các loại máy móc.

Chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống thông gió ngày càng trở nên cần thiết trong mỗi công trình, đặc biệt là ở miền Nam với khí hậu nóng quanh năm. Với kinh nghiệm từ 2011, thiết kế và lắp đặt cho hơn 300 công trình chủ yếu là nhà máy sản xuất, Thành Danh Đạt tự tin mang đến cho khách hàng một hệ thống tối ưu nhất.

1.THƯƠNG HIỆU 8 NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thành lập từ 2011 Thành Danh Đạt là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu thi công xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất cho hạng mục thông gió, làm mát và hút bụi công nghiệp. Tích lũy kinh nghiệm và học hỏi kiến thức mới qua thời gian, chúng tôi đã tự nhận và trúng thầu những công trình lớn trong khu vực Tp. HCM và Đông Nam Bộ như:

  • Hệ thống thông gió nhà máy khung xe đạp ASTRO Tân Uyên.
  • Hệ thống thông gió nhà máy giày Chí Hùng, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Hệ thống thông gió nhà máy TeaKwang, Biên Hòa.
  • Hệ thống làm mát nhà máy Sungjin Vĩnh Long.
  • Hệ thống làm mát nhà máy may Tỷ Xuân Vĩnh Long.
  • Hệ thống thông gió và xử lý khí thải nhà máy Apache Tiền Giang.

Hình ảnh công trình đã thiết kế - thi công:lap dat quat thong gio

thi-cong-lap-dat-he-thong-thong-gio

2. QUY TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ CHUYÊN NGHIỆP

Với độ ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong ngành thông gió, Thành Danh Đạt đã tối ưu quy trình thiết kế, tạo ra những bản vẽ hợp lý đem lại hiệu suất thông gió, làm mát cao nhất cho nhà máy của khách hàng.

Dưới đây là mô phỏng quy trình thiết kế và thi công của Công ty chúng tôi

quy-trinh-thiet-ke-he-thong-thong-gio

3.CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT TẠO NÊN UY TÍN

Quạt thông gió công nghiệp Thành Danh Đạt có thân vỏ và cánh quạt được làm từ Composite, sử dụng 100% motor lõi đồng và bạc đạn cao cấp. Giúp tiết kiệm nhiên liệu và đạt hiệu suất tối đa.

Các linh phụ kiện như Motor, bạc đạn, dây curoa… được Thành Danh Đạt nhập chính hãng từ nhà sản xuất lớn như TECO, Mistubishi, Asahi… mang đến tuổi thọ vượt trội so với các linh kiện trôi nổi không rõ xuất xứ trên thị trường. Đặc biệt, hệ thống điện được Thành Danh Đạt thiết kế tối ưu nhất cho việc tiết kiệm điện năng, giảm nguy cơ gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Hệ thống thông gió đi kèm bao gồm các hạng mục phát như đường ống, mái che mưa hay hệ thống lọc bụi đều được Thành Danh Đạt gia công sản xuất ngay tại nhà máy, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

4.CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Sở hữu hai nhà máy sản xuất quạt công nghiệp diện tích hơn 3000m2 tại cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, chúng tôi tự tin khẳng định lợi thế về chi phí và giá cả cho quý khách hàng.

Trong bối cảnh vật giá và nhân công tăng cao như hiện nay, việc cân đối chi tiêu cho các hạng mục trong nhà máy là vấn đề đau đầu cho các ban lãnh đạo, chủ Doanh nghiệp và nhà đầu tư. Thành Danh Đạt sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn nhất cho Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về thiết kế và thi công hệ thống thông gió.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới, thay thế hoặc sửa chữa xin vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Thành Danh Đạt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline 24/7 0943.268.168

Website tất cả sản phẩm và dịch vụ WWW.QUATBINHDUONG.COM