Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

 

Lời đầu tiên xin cho phép chúng  tôi gửi đến các bạn đồng nghiệp ,cùng các đối tác trong và ngoài nước lời chúc sức khoẻ và lời chào Trân trọng!

Kính chúc các Doanh nghiệp một năm gặt hái  được thật nhiều thành công  ,sự nghiệp ngày càng thịnh vượng  phát triển.

Công ty TNHH Thành Danh Đạt được Thành lập và  đi vào hoạt động từ  tháng 06 năm 2011  đến nay bởi chủ doanh nghiệp Ông Nguyễn Tuấn Anh  .Với tiền thân là nhân viên kĩ thuật lành nghề  hoạt động hơn 15 năm trong nghành  .Bằng niềm đam  mê ,lòng tâm huyết Anh  đã  đưa  Doanh nghiệp đi  theo định  hướng riêng của mình .

Mặc dù có nhiều dự định ấp ủ và  hướng phát triển ưu việt  nhưng thời gian hoạt động sơ khởi cũng gặp phải không ít  khó khăn  về kinh tế và nguồn nhân lực.

Không ngại khó  Doanh nghiệp đã từng bước khắc phục và hoàn  thiện dần . Ban đầu với  số vốn điều lệ  và số lượng nhân viên không lớn  . Đến nay doanh nghiệp đã có ba phân xưởng hoạt động  cùng đội ngũ nhân viên đông đảo lành nghề .Hiểu được mong muốn của  khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm của mình  Công ty luôn hướng đến tiêu chí nhất quán  chất lượng lên hàng đầu 

Liên tục cập nhật đào tạo những kĩ thuật mới cho độ ngũ nhân viên  cùng hệ thống  máy móc phù hợp với công nghệ tân tiến .

Với phương châm hoạt  động luôn hướng đến chất lượng sản phẩm  và sự hài lòng của khách hang –“Khách hàng hài lòng –Danh Đạt thành công. Đến nay Công Ty Thành Danh Đạt  đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực  Quạt công nghiệp ,Hệ thống xử lí nhiệt,Hệ thống làm mát ,xử lí khí độc hại ,bụi công nghiệp,v.v…Gia công,thi công lắp đặt công trình ..

Là đối tác hàng đầu của các chủ đầu tư  Từ khắp các tỉnh thành  thi công rộng rãi các công trình ,dự án lớn phát triển cơ sở hạ tầng  như :nhà xưởng ,siêu thị ,bệnh viện ,công ty …

Đặc biệt đội ngũ kĩ thuật sẽ  chăm sóc  hỗ  trợ 7/24  khi Khách hang có nhu cầu tư vấn về thông tin sản phẩm hay hỗ trợ kĩ thuật .

Cùng nguồn lực và hệ thống máy móc hiện đại đang có chúng tôi có đủ năng lực cung cấp những sản phẩm chất lượng ,với giá cả cạnh tranh kèm theo chế độ bảo hành chu đáo.

Qua 6 năm hoạt động chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu có thể sánh tầm cùng những cái tên uy tín nổi bật trong nghành.

 Ngoài quy trình hoạt động được hoạch định rõ r àng ,kế hoạch sản xuất hợp lý , đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cùng sự tin tưởng của quý khách hàng  là nền tảng cho sự thành công của Công ty  Thành Danh Đạt ngày hôm nay.

Xin chân thành cảm ơn sự  quan của các đơn vị  đối tác đã  cùng đồng hành với Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.Rất mong nh ận được gắn bó  hợp tác với  hệ thống khách hàng thân thuộc và mở rộng quan hệ với những khách hàng tiềm năng .

Trân trọng!

Mọi thông tin chi ti ết xin liên h theo:

CÔNG TY TNHH TM-DV THÀNH DANH ĐẠT

Địa chỉ : Số 31A/3 Khu Phố 2 – Phường An Phú – Thị Xã Thuận An – Bình Dương

Điện thoại: 0274.3764.715  Mrs Ngân – Mobile 0908.299.086 Mr Anh

Fax : 0274.3764.716

Website: quatbinhduong.com

Fanpage : Thành Danh Đạt Company

Email: tuananhtdd@gmail.com