Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

 

Lời đầu tiên xin cho phép chúng tôi gửi đến các bạn đồng nghiệp, cùng các đối tác trong và ngoài nước lời chúc sức khoẻ và lời chào Trân trọng!

Kính chúc các Doanh nghiệp một năm gặt hái được thật nhiều thành công, sự nghiệp ngày càng thịnh vượng phát triển.

Công ty TNHH Thành Danh Đạt được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 06 năm 2011 đến nay bởi chủ doanh nghiệp ông Nguyễn Tuấn Anh. Với tiền thân là nhân viên kĩ thuật lành nghề hoạt động hơn 15 năm trong ngành. Bằng niềm đam mê, lòng tâm huyết anh đã đưa Doanh nghiệp đi theo định hướng riêng của mình.

Mặc dù có nhiều dự định ấp ủ và hướng phát triển ưu việt nhưng thời gian hoạt động sơ khởi cũng gặp phải không ít khó khăn về kinh tế và nguồn nhân lực.

Không ngại khó Doanh nghiệp đã từng bước khắc phục và hoàn thiện dần. Ban đầu với số vốn điều lệ và số lượng nhân viên không lớn. Đến nay doanh nghiệp đã có ba phân xưởng hoạt động cùng đội ngũ nhân viên đông đảo lành nghề. Hiểu được mong muốn của khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm của mình Công ty luôn hướng đến tiêu chí nhất quán chất lượng lên hàng đầu.  

Liên tục cập nhật đào tạo những kĩ thuật mới cho đội ngũ nhân viên cùng hệ thống máy móc phù hợp với công nghệ tân tiến.

Với phương châm hoạt động luôn hướng đến chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng – “Khách hàng hài lòng – Danh Đạt thành công. Đến nay Công ty Thành Danh Đạt đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực: Quạt công nghiệp; Hệ thống xử lí nhiệt; Hệ thống làm mát, xử lí khí độc hại, bụi công nghiệp, v.v…Gia công, thi công lắp đặt công trình.

Là đối tác hàng đầu của các chủ đầu tư từ khắp các tỉnh thành thi công rộng rãi các công trình, dự án lớn phát triển cơ sở hạ tầng như: nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện, công ty …

Đặc biệt đội ngũ kĩ thuật sẽ chăm sóc hỗ trợ 7/24 khi khách hàng có nhu cầu tư vấn về thông tin sản phẩm hay hỗ trợ kĩ thuật.

Cùng nguồn lực và hệ thống máy móc hiện đại đang có chúng tôi có đủ năng lực cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh kèm theo chế độ bảo hành chu đáo.

Qua 7 năm hoạt động chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu có thể sánh tầm cùng những cái tên uy tín nổi bật trong ngành.

Ngoài quy trình hoạt động được hoạch định rõ ràng, kế hoạch sản xuất hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cùng sự tin tưởng của quý khách hàng là nền tảng cho sự thành công của Công ty Thành Danh Đạt ngày hôm nay.

Xin chân thành cảm ơn sự quan của các đơn vị đối tác đã cùng đồng hành với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong nhận được gắn bó hợp tác với hệ thống khách hàng thân thuộc và mở rộng quan hệ với những khách hàng tiềm năng.

Trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH TM-DV THÀNH DANH ĐẠT

Địa chỉ : Số 31A/3 Khu Phố 2 – Phường An Phú – Thị Xã Thuận An – Bình Dương

Điện thoại: 0274.3764.715 (Mrs. Ngân) – Mobile: 0908.299.086 (Mr. Anh)

Fax : 0274.3764.716

Website: quatbinhduong.com

Fanpage :https://www.facebook.com/quatgiocongnghiep/

Email: tuananhtdd@gmail.com