Tin tức

Các Phương Pháp Làm Mát Công Nghiệp

Dưới áp lực của sự phát triển kinh tế, phát triển các ngành công nghiệp nặng của Việt Nam cũng như toàn thế giới, các loại khí thải công nghiệp gây ra hậu quả là biến đổi khí hậu, nhiệt độ tăng cao, nóng bức gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vì vậy các nhà máy các xưởng sản xuất cần phải làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng, không khí thoáng mát để công nhân luôn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, để luôn đạt hiệu quả trong sản xuất, vì vậy chúng tôi đưa ra các phương pháp làm mát công nghiệp. 

Hệ thống làm mát sử dụng quạt hơi nước công nghiệp và tấm làm mát cooling pad không chỉ giúp làm mát tự nhiên, không ảnh hưởng nhiều tới độ ẩm không khí mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí tiêu thụ hơn nhiều so với chi phí lắp đặt và sử dụng điều hòa nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Có 2 cách làm mát bằng quạt hơi nước làm mát nhà xưởng công nghiệp

-       Làm mát áp suất dương sử dụng máy làm mát công nghiệp hơi nước: tấm cooling pad được đặt trong máy làm mát, máy đặt ngoài trời và hút gió ẩm trong ống gió thổi vào nhà xưởng làm tăng độ ẩm giảm nhiệt độ. Để kiểm soát độ ẩm ta đặt thêm quạt hút trong nhà hoặc quạt ốp tường công nghiệp.

 

-       Làm máy áp suất âm sử dụng tấm làm mát cooling pad trực tiếp tức là quạt hút sẽ hút không khí trong nhà làm áp suất bên trong thấp hơn bên ngoài, tạo điều kiện để trong khí bên ngoài tràn vào bên trong thông qua tấm làm mát cooling pad đã được tưới nước lên và bay hơi nước, tăng ẩm của dòng không khí nhờ đó giảm nhiệt trong nhà xưởng.

     Phương pháp này có thể giảm từ 4 tới 10 độ C tùy điều kiện của môi trường

     Hệ thống làm mát sử dụng quạt hơi nước công nghiệp và tấm làm mát cooling pad không chỉ giúp làm mát tự nhiên không ảnh hưởng nhiều tới độ ẩm không khí mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí tiêu thụ hơn nhiều so với chi phí lắp đặt và sử dụng điều hòa nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Hãy liên h với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống làm mát công nghiệp.