Tin tức

Quạt ly tâm cao áp là gì?

QUẠT LY TÂM CAO ÁP LÀ GÌ?

ĐỊNH NGHĨA QUẠT LY TÂM CAO ÁP

Quạt ly tâm cao áp là sản phẩm quạt thổi gió công nghiệp có áp suất cao, thổi gió qua đường ống gió để cung cấp không khí mới cho nhà máy, giúp nhà máy hoặc công trình luôn thoáng khí. Sự thông thoáng khí là điều kiện đầu tiên để tạo ra không khí trong lành trong môi trường công nghiệp.

Sản phẩm quạt ly tâm cao áp được thiết kế cho áp suất cao hơn so với các mẫu quạt trung áp và quạt thấp thấp áp. Cánh của quạt cao áp cũng được thiết kế đặc biệt, đồng thời động cơ cũng mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

Cũng giống như các loại quạt ly tâm khác, quạt ly tâm cao áp cũng có hai loại:

  • Quạt trực tiếp có motor gắn lên cánh quạt cho áp suất cao hơn.Quạt ly tâm cao áp trực tiếp phổ biến hơn vì có giá thành tốt hơn và năng suất cao hơn.

  • Quạt gián tiếp có motor gắn bên cạnh và chuyền động bằng dây curoa nên thích hợp gắn ở những nơi có môi trường axit hoặc bụi dầu.

Đặc điểm nổi bật của quạt loại quạt công nghiệp này là cột áp giao động đến hàng ngàn Pa nhưng lưu lượng thấp hơn nên công dụng chủ yếu dùng để đẩy hơi nóng, hóa chất, khí thải ra ngoài. Do đó phù hợp với những công trình công nghiệp nặng.

CẤU TẠO VÀ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Cấu tạo quạt ly tâm cao áp

Hình ảnh thực tế quạt ly tâm cao áp do Thành Danh Đạt trực tiếp chế tạo và sản xuất.

ỨNG DỤNG CỦA QUẠT LY TÂM CAO ÁP

Quạt ly tâm cao áp là dạng quạt thổi gió từ nhà máy ra bên ngoài hệ thống xử lý khí thải công nghiệp. Được sử dụng để hút không khí nóng, khí thải của các nhà máy:

  • Nhà máy hóa chất.

  • Nhà máy sử dụng lò hơi.

  • Nhà máy luyện kim, đúc, gia công cơ khí.

  • Nhà máy sản xuất kính, chế biến gỗ, may mặc, da giày

  • Những môi trường có tính chất ăn mòn cao.

  • Trang trại chăn nuôi khép kín.

  • Thông gió tầng hầm trung tâm thương mại, chung cư…

Khách hàng của Quạt công nghiệp Thành Danh Đạt đa dạng với rất nhiều ngành nghề kinh doanh và đều có điểm chung là muốn cải thiện môi trường làm việc của công nhân viên. Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế và sản xuất quạt công nghiệp, đặc biệt là dòng quạt ly tâm cao áp, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng của từng sản phẩm đến tay quý khách hàng Doanh nghiệp.

 

QUẠT LY TÂM CAO ÁP THÀNH DANH ĐẠT

Với kinh nghiệm 15 năm sản xuất các loại quạt công nghiệp và chế tạo cơ khí chính xác, Thành Danh Đạt có rất nhiều sản phẩm quạt phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng Doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đã thiết kế, sản xuất và lắp đặt cho hơn 500 nhà máy, xí nghiệp và công trình trên địa bàn xung quanh Tp Hồ Chí Minh, đặc biệt là Đồng Nai, Bình Dương và Long An. Có cả những công trình ở Miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế hoặc thi công lắp đặt quạt ly tâm cao áp vui lòng để lại thông tin tại đây đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư của Công ty sẽ liên hệ báo giá lại trong vòng 30 phút.

Hotline Kỹ thuật: 0908.299.086 hoặc 0943.268.168

THÀNH DANH ĐẠT – Chuyên xử lý môi trường công nghiệp và cơ khí chính xác